Khách sạn Đà Lạt Khuyến mãi Mới nhất   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt         Khách sạn Đà Lạt Viettel Đức Trọng   Khách sạn Đà Lạt Viettel Bảo Lộc   Khách sạn Đà Lạt Cáp Quang Gpon    Khách sạn Đà Lạt  Cấu hình Modem Wifi 

Cáp Quang Gpon

Nơi mà người người cũng có thế sữ dụng và kết nối mạng mọi lúc mọi nơi. Đó là Internet of things ( kết nối mọi vật ) và nền tảng của Internet of things chính là băng rộng cố định (cáp quang FTTH và cáp đồng ADSL) và băng rộng di động ( 3G, 4G ,LTE...)

Giới Thiệu Công Nghệ Cáp Quang GPON của Viettel Lâm Đồng


Viettel Lâm ĐồngNhằm mục đích và chiến lược băng rộng đến từng hộ dân từng hộ gia đình và tận dụng hạ tầng mạng lưới truyền dẩn Internet lớn nhất Việt Nam. Viettel Lâm Đồng đã và đang phát triển đầu tư công nghệ mạng Cáp Quang  GPON để có thể bình dân hóa dịch vụ đắt đỏ này , với mục đính  chính là “ nhà nhà có mạng , người người dùng mạng “. Vậy theo các bạn GPON là gì? và nó sẽ giúp ích gì cho khách hàng của Viettel ?

Hiện nay tại  Việt Nam chủ yếu sữ dụng công nghệ internet cáp đồng ADSL và một lượng nhỏ cáp quang AON. Đây là công nghệ được áp dụng khi khách hàng có nhu cầu sữ dụng internet ADSL và những khách hàng lớn có thể chịu được chi phí lắp đặt và số tiền phải đóng hàng tháng (doanh nghiệp , công ty , tập đoàn ....) 

GPON là chuẩn mạng trong công nghệ PON ( Passive Optical Network ). PON được biết dưới dạng tiếng Việt: Mang Quang Thụ Động. Đây là mô hình kết nối mạng theo kiểu kết nối: Điểm – Đa Điểm, trong đó các thiết bị kết nối giữa nhà mạng và khách hàng sử dụng các bộ chia tín hiệu Quang (Spliter) thụ động (không dùng điện) .

Viettel Lâm Đồng

Ngoài GPON còn có các chuẩn mạng APON, EPON, GE-PON. Thế nhưng như các bạn đã biết GPON là viết tắt của từ “Gigabit –Capable Passive Optical Network“ hay “Mạng Quang Thụ Động Tốc Độ GIGABIT“. Đó cũng là điểm nổi trội nhất của công nghệ GPON. Với tốc độ Download 2.5 Gigabit và Upload 1.25 Gigabit khi so sánh với công nghệ AON chỉ có 100Mbps cả chiều download và upload  thì đây là sự chênh lệch đáng kể. Gấp 10 lần hay còn thậm chí gấp 20 lần. Còn với cáp đồng ADSL thì tốc độ 624 Kbps Download và 256 Kbps upload thì chênh lệch không cần phải nói đến.

Những lơi ích khi khách hàng đăng ký Cáp Quang Gpon Viettel Lâm Đồng

Như vậy để giảm chi phí lắp đặt Cáp Quang xuống mức tối đa và nâng tốc độ đường truyền đến với Khách Hàng Viettel sẽ đẩy mạnh áp dụng công nghệ Cáp Quang mới nhất GPON, khi áp dụng công nghệ GPON này khách hàng sẽ được:

  • Giảm chi phí lắp đặt đến mức thấp nhất (có thể trang bị miễn phí)
  • Giá cước khách hàng phải đóng hàng tháng giảm đến mức tối đa
  • Tốc độ đường truyền có thể lên đến 75 Mbps (với giá rẻ bất ngờ)
  • Các khả năng hết cổng ( port ) thiết bị gần như là không có ( một sơi quang có thể phục vụ đến 128 khách hàng )
  • Dễ dàng tiếp cận các ứng dụng cao cấp của Internet (Lắp camera giám sát độ nét cao , điện thoại truyền hình , hostting , sever riêng , các buổi họp và hội thảo qua mạng internet ....)
  • Dễ dàng và tiện lời để sự dụng các dịch vu kèm theo của viettel : truyền hình số 1 chiều , truyền hình next TV ...
  • Dễ dàng lắp đặt và triển khai cho các khách hàng ở khoảng cách xa.

  Khách Hàng muốn đăng ký và sử dụng một đường truyền Cáp Quang Viettel Lâm Đồng với tốc độ cao với một mức giá siêu rẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Tổng đài tư vấn và lắp đặt: 0911 77 44 66 - 03579 03579

Viettellamdong.com